Hai bài thuốc nam hỗ trợ điều trị viêm xoang hiệu quả

1

Trong bài trước mình đã giới thiệu cho các bạn một bài thuốc trị viêm xoang hiệu quả từ cây ngũ sắc. Ngoài phương pháp này trong tự nhiên cũng còn rất nhiều bài thuốc khác chữa bệnh viêm xoang. Hôm nay mình sẽ chia sẻ với mọi người hai bài thuốc nam hỗ trợ điều trị viêm xoang hiệu quả. Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình điều trị viêm xoang.

Hai bài thuốc nam hỗ trợ điều trị viêm xoang hiệu quả
Hai bài thuốc nam hỗ trợ điều trị viêm xoang hiệu quả

Bài thuốc 1.

Dùng 7g tô bạc hà, 9g tân di hương, 15g hoàng bá, 10g hương bạch chỉ. Sắc làm 2 lần và trộn đều 2 nước sắc. Mỗi ngày uống 1 tháng và chia làm 2 lần. Đây là bài thuốc có tác dụng giải nhiệt, thông mũi, trị viêm xoang cấp tính, nhức đầu nghẹt mũi.

Bài thuốc 2.

Các bạn pha một cốc trà và cho thêm 1 ít muối vào. Khi nhiệt độ nước trà thích hợp, các bạn dùng 1 tay bê cốc trà, một tay bịt mũi bên phải, dùng mũi bên trai hít nước trà, sau đó thở đẩy nước ra, làm liên tục 3-4 lần và làm tương tự với mũi bên phải. Ngày làm 2 lần sau khi ngủ dậy và trước khi đi ngủ sẽ cho hiệu quả rất tốt trong việc chữa bệnh viêm xoang.

Việc sử dụng các bài thuốc nam trị viêm xoang cần sự kiên trì và cẩn thận trong định lượng nguyên liệu. Kết quả có chữa khỏi viêm xoang không còn tùy thuộc vào từng cơ địa mỗi người. Một trong những cách trị viêm xoang đơn giản khác giúp chữa khỏi viêm xoang hoàn toàn là sử dụng thuốc trị viêm xoang từ thảo dược. Doctor Nam là một trong những thuốc trị xoang hiệu quả được nhiều bác sỹ khuyên bệnh nhân sử dụng.

Để được tư vấn và hỗ trợ cách chữa trị cũng như các vấn đề khác liên quan đến bệnh viêm xoang, bạn vui lòng liên hệ: 0945.008.003 - 0975.008.003

You might also like
Leave A Reply

Your email address will not be published.