Hỏi đáp về Viêm Xoang & Doctor Nam

  Tên của bạn*

  Địa chỉ Email

  Điện thoại:

  Câu hỏi

  Câu hỏi đã trả lời

  Tư vấn bệnh xoang (16)

  Cho em hỏi bố em bị xoang, mẹ em cũng bị xoang. Em đi viện bác sĩ chuẩn đoán là viêm đa xoang thì do gen di truyền đúng không ạ? Có dùng được thuốc không ạ?

  Chào bạn, viêm xoang dị ứng cơ địa có thể di truyền, tức là bố mẹ bị có thể con cái sẽ bị. Nếu là viêm xoang dị ứng cơ địa, thời tiết thì hiện chưa có thuốc Đông hay Tây Y nào chữa hiệu quả đâu bạn nhé. Những người bị viêm xoang dị ứng cơ địa, thời tiết Doctor Nam luôn khuyên họ giữ gìn tránh tác nhân gây dị ứng như thời tiết lạnh, khói bụi, khói thuốc (đeo khẩu trang), không ngồi phòng điều hòa quá lạnh (nhiệt độ đúng là 26 độ C), thường xuyên rửa bằng nước muối sinh lý (hoặc nước muối biển) 0.9% Natriclorid.

  Viêm mũi dị ứng có thể sẽ gây ra viêm xoang cấp mà mãn tính, như trường hợp của bạn bác sĩ chuẩn đoán là viêm đa xoang có nghĩa là các xoang đã bị viêm, nhiễm khuẩn. Với trường hợp viêm đa xoang bạn có thể dùng Doctor Nam chữa khỏi được bạn nhé!

  Mình bị nhức đầu kiểu búa bổ, bị nghẹt mũi, đi khám bác sĩ bảo bị viêm xoang nhẹ. Khi nào hoạt động thể thao nhiều thường có cảm giác lạnh đầu. Xin được tư vấn!

  Hai triệu chứng nhức đầu, nghẹt mũi là của viêm xoang. Còn cảm giác lạnh đầu khi hoạt động thể thao nhiều có thể do thiếu máu, thiếu ôxi. Bạn nên khám xét nghiệm thêm để chuẩn đoán đúng là thiếu ôxi do viêm mũi hay thiếu máu do thoái hóa đốt sống cổ nhé!

  Em bị viêm đa xoang thì phải mổ không ạ? Mùa hè nóng là em hay bị đau đầu rồi đi viện, em đang định hè này đi mổ. Thuốc có chắc chắn không tái phát không ạ?

  Viêm đa xoang hoàn toàn chữa khỏi bằng Doctor Nam, thuốc nhỏ hoặc xịt mũi dễ dùng mà không cần can thiệp phẫu thuật bạn nhé!

  Mẹ tôi bị khản tiếng do xoang giờ chữa thế nào?

  Xoang có thể gây sưng và đau họng, nếu mẹ chị khám và kết luận bị khản tiếng do xoang thì chữa xoang là hết thôi.

  Tôi bị viêm xoang mũi dị ứng do thời tiết liệu dùng có khỏi được không?

  Bạn bị xoang mũi dị ứng thời tiết, đây là hiện tượng phản ứng tự nhiên của con người, do cấu trúc cơ địa của từng người, hiện tại Đông và Tây y chưa có phương pháp điều trị bệnh này có hiệu quả. Bạn nên tránh các tác nhân gây dị ứng như: không khí lạnh, khói thuốc, khói bụi (đeo khẩu trang), sử dụng điều hòa đúng (từ 26°C),  dùng nước muối loãng vệ sinh hàng ngày là cách tốt nhất. Nếu bệnh chuyển biến thành xoang cấp thì khi đó Doctor Nam sẽ giúp bạn chữa khỏi bệnh.

  Mình bị khan tiếng, chuẩn bị đau họng và lỗ mũi hôi hôi. Vậy là mình bị sao? Thuốc này có hết ko? Cho mình ý kiến cám ơn!

  Chào bạn, những dấu hiệu đó là của viêm xoang mãn tính, mức độ trung bình. Doctor Nam xử lý được cho bạn nhé! Trường hợp của bạn thường mất 10 ngày sẽ khỏi.

  Tôi bị viêm xoang lệch vách ngăn. Như vậy là viêm xoang mãn tính hay cấp. Có chữa được không?

  Chào bạn, vẹo (lệch) vách ngăn gây ra bít tắc các đường thông, vì vậy dễ gây tắc mũi, nghẹt mũi. Đây là nguyên nhân gây nên viêm mũi, viêm xoang cấp và để lâu ngày sẽ thành viêm xoang mãn tính. Trường hợp này dùng Doctor Nam sẽ giúp bạn thông mũi đờm, hết viêm. Tuy nhiên để bệnh không tái phát bạn cần phải đi khám xem vách ngăn vẹo ở mức độ nào? Nếu bị vẹo ở mức độ nhẹ, ít gây ra những triệu chứng, thì chỉ cần chỉnh, nắn vách ngăn lại tí xíu, không phải phẫu thuật. Nếu vẹo nhiều, gây ra những triệu chứng nặng, kéo dài, thì cần thiết phẫu thuật mới không bị đi bị lại. Thân!

  Tôi bị viêm xoang đau đầu thường xuyên. Uống thuốc có khỏi không?

  Chào bạn, viêm xoang với biểu hiện đau đầu là triệu chứng của xoang cấp và mãn tính. Doctor Nam là thuốc xịt hoặc nhỏ mũi chứ không phải thuốc uống và Doctor Nam chữa khỏi hai loại xoang này. Chị vui lòng gọi 0945.008.003 để cung cấp thêm thông tin để chúng tôi có thể tư vấn tốt hơn.

  Viêm xoang mũi có ảnh hưởng tới tai không vậy?

  Có bạn nhé, viêm xoang liên quan chặt chẽ tai, mũi, họng.

  Mình cứ khi thay đổi thời tiết hay tiếp xúc với chất bụi thì bị chảy nước mũi rề rề và trong. Liệu có chữa khỏi không? Sao Doctor Nam không liên hệ với những người đã dùng khỏi để người ta chứng minh cho hiệu quả và chất lượng của sản phẩm?

  Chào bạn, nước mũi chảy nhiều và trong thì có thể bạn bị viêm xoang dị ứng thời tiết, cơ địa. Bạn vui lòng liên hệ 0945.008.003 - 0975.008.003 cung cấp triệu chứng khác để được tư vấn bệnh kĩ hơn. 

  Nếu là viêm xoang dị ứng thời tiết, cơ địa thì rất tiếc hiện giờ không có thuốc Đông, Tây Y nào chữa hiệu quả cả. Trường hợp này Doctor Nam luôn khuyên người bệnh nên tránh các tác nhân gây dị ứng như: không khí lạnh, khói thuốc, khói bụi… (đeo khẩu trang), sử dụng điều hòa đúng (từ 26 độ C), thường xuyên rửa mũi bằng nước muối sinh lý loãng. 

  Cảm ơn bạn về gợi ý cuối, trước kia Doctor Nam chữa gia truyền, qua quen biết và giới thiệu. Gần đây mới chuyển sang hình thức kinh doanh qua Internet này. Chúng tôi đang thu thập ý kiến có hình ảnh, video từ những người đã sử dụng để đưa lên website.

  Mình đi khám bác sĩ kết luận viêm đa xoang, polyp 2 bên nhưng mình không thấy có mủ và không bị đau đầu, chỉ thường xuyên hắt hơi và chảy nước mũi (dịch nhầy và trong). Có thể dùng Doctor Nam không?

  Khi nước mũi có mầu trắng trong có nghĩa là bạn bị xoang mũi dị ứng cơ địa, thời tiết rồi, đây là hiện tượng phản ứng tự nhiên của con người, do cấu trúc cơ địa của từng người, hiện tại Đông và Tây y chưa có phương pháp điều trị bệnh này có hiệu quả. Bạn nên dùng nước muối loãng vệ sinh hàng ngày là cách tốt nhất, cũng nên tránh các tác nhân gây dị ứng như: không khí lạnh, khói thuốc, khói bụi. Nếu bệnh chuyển biến thành xoang cấp hay mãn tính thì khi đó Doctor Nam sẽ giúp bạn chữa khỏi bệnh.

  Thay đổi thời tiết mình thường xuyên bị nhức đầu, mỗi sáng thức dậy chảy nước mũi và hắt hơi nhiều lần. Đau nhiều vùng trán xuống chân mày và lan ra hai thái dương, và đau vùng gáy phía sau. Như vậy là xoang trán và xoang sàng? Thuốc nhỏ mũi trị hết phải không?

  Chào bạn, triệu chứng trên của bạn đúng là bị viêm xoang trán và xoang sàng sau rồi, thuốc Doctor Nam chữa được khỏi cho bạn, bệnh chưa nặng nhưng do xoang sau nên mất thời gian khoảng 15-20 ngày bạn nhé!

  Con trai mình 8t, bé thường xuyên sổ mũi, nghẹt mũi, hắt xì hơi vào sáng khi thức dậy. Dịch chảy ra có màu xanh, đục, nhầy, nhiều. Bé uống quá nhiều thuốc sổ mũi, kháng sinh nhưng không hề hết, bị đi bị lại từ nhỏ đến giờ. Bé có dùng được Doctor Nam không?

  Như vậy bé đã bị viêm nhiễm khuẩn và sang giai đoạn viêm xoang cấp. Trường hợp này thường sẽ làm cho bé hay ốm, sốt, ho, kém ăn. Điều trị triệt để viêm mũi xoang sẽ khỏi hết các triệu chứng trên cho bé. Thuốc Doctor Nam trị khỏi viêm xoang cấp và dùng được cho bé từ 5t trở lên nên có thể giúp cho bé được chị nhé!

  Tôi bị viêm xoang đã lâu, tôi cũng đã mổ xoang 2 lần mà không khỏi bệnh. Thỉnh thoảng bị nghẹt mũi và đau đầu, mỗi lần đi khám bệnh uống thuốc vào thì khỏi, sau đó thì đau lại, cứ thế đã 20 năm rồi nên tôi không tin tưởng vào bất cứ bác sĩ nào, nếu tôi mua thuốc này nhỏ vào mà không khỏi thì sao bác sĩ?

  Chào bạn, bạn chọn phương phát điều trị phẫu thuật là rất tốn kém. Theo thống kê phương pháp mổ, nạo rửa và uống kháng sinh thì bệnh xoang khỏi được trong thời gian 1 tháng rưỡi rồi bệnh lại đâu vào đấy. Doctor Nam cam kết chữa khỏi xoang mãn cho bạn trong thời gian 30-40 ngày (3 lọ sản phẩm).

  Tôi bị viêm đa xoang nhiều lúc tôi thấy rất đau đầu, chóng mặt, nhất là lúc ra nắng. Tôi đã có ý định đi mổ xoang nhưng vì điều kiện khó khăn. Vậy nếu tôi dùng thuốc này thì có khỏi được không?

  Chào bạn, bạn bị viêm xoang thể nặng. Bị như bạn rất nhiều người chọn phương pháp nạo mổ mũi, uống kháng sinh liều cao rất tốn kém nhưng bệnh cũng chỉ đỡ được 1-2 tháng rồi lại bị lại đâu vào đấy không hiệu quả. Thảo dược Doctor Nam cam kết chữa trị khỏi bệnh xoang cho ban chỉ bằng phương pháp rất đơn giản xịt mũi hàng ngày theo lịch trình chỉ dẫn của chúng tôi bệnh sẽ khỏi trong 1 tháng mà lai không gây tốn kém cho bạn. Đặc biệt không để lại tác dụng phụ sau khi dùng thuốc.

  Tôi thường xuyên bị hắt hơi vào buổi sáng rất nhiều và chảy nước mũi trong kéo dài đã 3 năm nay rồi. Cho tôi hỏi có phải tôi bị viêm mũi dị ứng ko và cách điều trị?

  Dấu hiệu đó là bạn bị viêm mũi dị ứng thời tiết, đây là hiện tượng phản ứng tự nhiên của con người, do cấu trúc cơ địa của từng người, hiện tại Đông và Tây y chưa có phương pháp điều trị bệnh này có hiệu quả. 

  Bạn nên:
  – Tránh tiếp xúc với các tác nhân gây kích thích dị ứng: Giảm, tránh bụi trong nhà cũng như ngoài đường, tránh tiếp xúc với lông động vật, phấn hoa, mùi lạ, không hút thuốc lá, đặc biệt phải giữ ấm cho cơ thể nhất là khi về sáng hoặc mùa lạnh (Đeo khẩu trang, dùng điều hòa >26 độ C)
  – Sinh hoạt điều độ, uống vitamin C để tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.
  – Không nên quá lạm dụng thuốc có chất corticoid co mạch giúp thông mũi khi bị nghẹt vì có hại cho niêm mạc, thành mạch mũi.
  Vệ sinh hàng ngày bằng nước muối loãng sinh lý.
  – Trường hợp mũi nhiễm khuẩn có mủ thì điều trị như xoang mãn, khi đó Doctor Nam sẽ giúp bạn chữa khỏi bệnh.

  Chính sách bán hàng (4)

  Địa chỉ cửa hàng giới thiệu sản phẩm ở đâu?

  Địa chỉ tại Số 11 ngõ 62 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội.

  Muốn mua thì làm thế nào?

  Bạn có thể mua hàng theo 3 cách:

  (1) Đặt mua qua điện thoại: hãy gọi số 0945.008.003 - 0975.008.003

  (2) Đặt mua trực tuyến: ấn vào link sau mua hàng trực tuyến

  (3) Mua trực tiếp tại cửa hàng Số 11 ngõ 62 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội.

  Doctor Nam thực hiện cam kết hoàn tiền như thế nào?

  Bạn vui lòng xem chi tiết tại mục “Cam kết hoàn tiền” nhé!

  Khỏi bệnh trả tiền gấp đôi nhưng phải khỏi mới trả được không?

  Chào bạn, rất tiếc hiện Doctor Nam chưa có chính sách đó.

  Sản phẩm Doctor Nam (8)

  Mới bị viêm xoang 2 năm, liệu dùng Doctor Nam có khỏi không? Triệt để không?

  Doctor Nam đã chữa khỏi cho nhiều trường hợp bị viêm xoang nặng lâu năm. Bệnh sẽ khỏi triệt để và bạn cần thực hiện đúng cách, hướng dẫn của Doctor Nam để không bị lại. Theo thống kê thì thời gian khỏi khoảng từ 5-30 ngày tùy mức độ nặng của bệnh.

  Cho hỏi thuốc này giá bao nhiêu và bán ở đâu vậy?

  Doctor Nam có 2 loại sản phẩm: lọ nhỏ mũi 12ml giá 490K và lọ xịt 15ml giá 550K. Hiện chúng tôi có chi nhánh tại Số 11 ngõ 62 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội.

  Bạn có thể đặt mua qua điện thoại 0945.008.003 - 0975.008.003, qua website https://www.thuocxoang.com/dat-hang/, hoặc đến trực tiếp địa chỉ trên. Chúng tôi giao hàng toàn quốc MIỄN PHÍ!

  Nguồn gốc xuất xứ ở đâu?

  Doctor Nam ra đời dựa trên bài thuốc của giáo sư người Nhật, sử dụng các thảo dược tự nhiên của Việt Nam ta bạn nhé!

  Doctor Nam có trị được viêm xoang sàng không?

  Doctor Nam trị tốt viêm xoang sàng trước, sàng sau bạn nhé!

  Có bầu có dùng thuốc Doctor Nam được không?

  Thuốc xoang Doctor Nam dùng được cho phụ nữ đang mang thai hoặc cho con bú bạn nhé!

  Doctor Nam có trị được viêm đa xoang, xoang sàng?

  Doctor Nam chuyên hỗ trợ điều trị viêm xoang cấp và mãn tính. Bởi vậy đa xoang hay xoang sàn đều chữa được bạn nhé!

  Bị viêm xoang hàm dùng thuốc này có chữa khỏi được không?

  Chào bạn, viêm xoang hàm dùng Doctor Nam khỏi được bạn nhé!

  Dùng bao nhiêu lọ thì khỏi hết bệnh?

  Chào bạn, tùy mức độ bệnh mà phải sử dụng từ 1 đến 3 lọ thuốc để chữa khỏi bạn nhé!