Cảm nhận của người bệnh sau từng ngày sử dụng thuốc Doctor Nam

Khi sử dụng Doctor Nam người bệnh sẽ thường cảm nhận theo trình từ dưới đây

Ngày thứ 1

Cảm thấy nhức, xót, chảy nước mắt, đỏ mắt, cảm giác xót sộc lên trên đỉnh trán giống như hiện tượng hăng cay khi ăn mù tạp, hiện tượng này xót trong 3s (mức độ xót được giảm dần so với số lần xịt về sau).

Lúc này tính năng của thuốc đã phát huy mạnh kích thích niêm mạc mũi xuất tiết dịch làm dịch mủ loãng, long đờm giúp cho người bệnh dễ dàng đào thải được dịch mủ ra ngoài với số lượng rất nhiều, dịch mủ có mầu vàng đục, xanh…

Ngày thứ 2, 3

Cảm giác khoang mũi nóng có phần nhức hơn vì thuốc được ngấm sâu vào các hốc xoang và ảnh hưởng trực tiếp đến các dây thần kinh, có trường hợp xì dịch mủ kèm theo cả máu đây là do viêm mạc mũi đã bị tổn thương do khuẩn, nấm xoang ăn mòn các thành mạch máu, dễ bị vỡ gây ra hiện tượng chảy máu cam là vậy. Lúc này triệu chứng đau đầu không còn nữa.

Ngày thứ 4, 5

Dịch mủ lúc này ra rất nhiều qua mũi và xuống họng; dịch dích, nhầy, đặc, có mùi hôi và tanh. Với những trường hợp bị viêm xoang sàng sau, trán sẽ vẫn có hiện tượng nghẹt mũi nhất là vào buổi sáng khi ngủ dậy, nguyên nhân của hiện tượng đó là dịch mủ xoang từ trong sâu được dẫn lưu ra ngoài đến cửa mũi giữa xoang sàng trước và xoang sàng sau đọng lại ở đó rất nhiều, gây ra tắc cho nên buổi sáng người bệnh thực hiện xịt và vệ sinh 2-3 lần là rất tốt, buổi tối trước khi đi ngủ cũng làm như vậy.

Ngày thứ 6, 7…10

Những hiện tượng trên sẽ được giảm dần rất rõ rệt dịch mũi loãng có mầu trắng hơn, hiện tượng nghẹt mũi không còn, có còn thì cũng không đáng kể.

Sau 10 – 15 ngày

Cơ chế mũi xoang hoạt động tốt, dịch tiết nhiều, đẩy dần mủ sâu trong xoang ra và loãng, đến khi dịch mủ loãng hẳn, không dính đặc thì hết hiện tượng nghẹt mũi.

Những ngày về sau khi dịch mũi đã loãng có mầu trắng trong, từ đây người bệnh có thể giảm dần số lần tra. Duy trì như vậy những ngày sau có khi chỉ cần xịt 1 lần để tự dần cơ chế mũi xoang sẽ phục hồi hoàn toàn.

Lời khuyên: khi mũi xoang đã hoàn toàn bình thường thì chúng ta nên chăm sóc, bảo vệ như: tập thể dục hàng ngày nâng cao thể lực để tăng cường sức đề kháng, ăn uống điều độ không uống rượu, bia, hút thuốc, thức đêm…luôn mang khẩu trang khi ra ngoài vệ sinh mũi với nước muối loãng hàng ngày.

Bệnh viêm xoang mãn rất dễ tái phát lại trong những trường hợp sau:

  • Những người bị viêm lợi
  • Những người bị sâu răng
  • Những người yếu suy nhược cơ thể sức đề kháng kém
  • Những người luôn tiếp súc với môi trường độc hại
  • Những người không tuân thủ theo các cách phòng tránh, bảo vệ bản thân

Dùng thảo dược Doctor Nam hàng ngày, ngày xịt 1 lần sẽ giúp cho bạn hoàn toàn tránh khỏi những triệu chứng do viêm xoang gây ra.

Lộ trình cho người bị viêm xoang thể nặng (viêm xoang sâu, đa xoang)

  • Lọ đầu tiên dùng trong 10-12 ngày (mỗi ngày xịt 7-10 lần trở lên)
  • Lọ thứ 2 dùng trong 15-20 ngày ( mỗi ngày xịt 5-7 lần trở lên)
  • Lọ thứ 3 dùng trong 20-30 ngày để duy trì tốt cơ chế hoạt động mũi xoang ngày chỉ xịt 2 – 3 lần

Như vậy đối với những người nặng nhất khó chữa nhất phải điều trị liên tục trong 2 tháng để bệnh có thể khỏi hẳn.