Thực phẩm hỗ trợ chữa viêm xoang cho bà bầu

0

Bệnh viêm xoang mũi cực kỳ nguy hiểm và thường xuyên xuất hiện ở phụ nữ mang thai do những biến đổi của cơ thể trong thai kỳ. Việc điều trị viêm xoang ở phụ nữ mang thai cũng cần hết sức cẩn trọng vì những biến chứng nguy hiểm do thuốc cũng như các tác dụng xấu đến thai nhi.

Sau đây thuocxoang.com sẽ hướng dẫn bạn cách điều trị viêm xoang bằng cách bổ sung thực phẩm an toàn cho phụ nữ có thai. Đây là phương pháp hoàn toàn an toàn, không chỉ bổ sung vitamin cho cơ thể mà còn hỗ trợ chữa viêm xoang cực kỳ hiệu quả.

thuc-pham-ho-tro-chua-viem-xoang-cho-ba-bau

Các thực phẩm hỗ trợ chữa viêm xoang cho bà bầu

– Vitamin C: Bổ sung vitamin C là cần thiết cho bà bầu để tăng cường khả năng đề kháng tự nhiên, tuy nhiên không nên sử dụng quá 60mg/ngày. Nên sử dụng các dạng vitamin tổng hợp có chứa vitamin C.

– Men vi sinh: giúp nâng cao sức đề kháng của cơ thể và chống lại các bệnh viêm nhiễm. Men vi sinh có nhiều trong sữa chua và các loại thuốc bổ sung.

– Uống nhiều nước: Nước không chỉ cần thiết với sức khỏe con người mà với những người mắc bệnh viêm xoang việc bổ sung nhiều nước sẽ giúp thải dịch nhầy trong xoang mũi dễ dàng hơn do dịch nhầy trong xoang mũi đã được làm loãng.

Lưu ý: Nếu phải sử dụng các loại thuốc chữa viêm xoang trong thời gian mang thai, tốt nhất nên hỏi ý kiến bác sĩ, không nên tự ý mua thuốc bởi rất có thể sẽ làm ảnh hưởng đến thai nhi.

Ngoài ra, phụ nữ trong thời kỳ mang thai nên chú ý tránh phải các bệnh thông thường như: viêm họng cấp ở bà bầu, viêm mũi dị ứng,…

Hy vọng với chia sẻ những thực phẩm hỗ trợ chữa viêm xoang cho bà bầu thuocxoang.com chia sẻ bên trên sẽ giúp phụ nữ có thai phòng tránh cũng như chữa trị viêm xoang hiệu quả và an toàn nhất.

Chúc bạn và gia định luôn mạnh khỏe!

 

You might also like
Leave A Reply

Your email address will not be published.