hỗ trợ điều trị viêm xoang bằng bèo cái

0

Có rất nhiều cách hỗ trợ điều trị viêm xoang từ thiên nhiên mà bạn có thể làm tại nhà như: hỗ trợ điều trị viêm xoang bằng dứa, hỗ trợ điều trị viêm xoang bằng lá lốt, hỗ trợ điều trị viêm xoang bằng cây giao, hỗ trợ điều trị viêm xoang với gừng tươi và hành,… Trong bài hôm nay www.thuocxoang.com sẽ hướng dẫn bạn một cách khác hỗ trợ điều trị viêm xoang hiệu quả tại nhà đó là hỗ trợ điều trị viêm xoang bằng bèo cái.

chua-viem-xoang-bang-beo-cai

Tại sao bèo cái có tác dụng hỗ trợ điều trị viêm xoang?

Bèo cái, một loại cây không còn xa lạ nhất là ở những vùng quê. Loại cây này không có thân, mọc trên mặt nước. Lá mọc từ rễ tạo thành hoa thị từ gốc, phiến lá có hình trứng, mặt trên lá nhẵn, mặt dưới có lông. Loại cây này có thể gây ngứa phổ biến khi ở dưới nước.

Theo đông y, bèo cái có vị cay, tính lạnh, vào các kinh phế và bàng quang, có tác dụng làm toát mồ hôi để giải cảm, chống ngứa, lợi thủy tiêu thũng…Bèo cái dùng để làm thuốc được sử dụng dưới dạng tươi hoặc khô đều được.

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra ngoài những tác dụng trên bèo cái còn có tác dụng chữa dị ứng rất tốt mà không gây tác dụng phụ cho người bệnh. Do vậy bèo cái được sử dụng chữa các bệnh dị ứng ngoài da, bệnh viêm mũi, viêm xoang hiệu quả

Cách hỗ trợ điều trị viêm mũi, viêm xoang bằng bèo cái

Cách hỗ trợ điều trị viêm xoang với bèo cái

chua-viem-xoang-bang-beo-cai-1

Nguyên liệu:

– Bèo cái phơi khô 10g

– Kim ngân hoa 8g

– Cam thảo 4g

– Bạch chỉ và hoàng cầm mỗi thứ 5g.

Cách dùng

Cho tất cả các tá dược trên vào sắc uống thay trà hàng ngày để ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị viêm xoang hiệu quả. Quá trình cần lâu dài mới có tác dụng

Cách hỗ trợ điều trị viêm mũi dị ứng bằng bèo cái

Để hỗ trợ điều trị viêm mũi dị ứng bệnh nhân chỉ cần dùng bèo cái tương bỏ rễ và lá úa sau đó mang rửa sạch, giã nát rồi lọc nước cốt, pha thêm nước để uống thay nước trong ngày.

Bài thuốc hỗ trợ điều trị viêm mũi, viêm xoang với bèo cái cần sự kiên trì của người bệnh và khi áp dụng bài thuốc này bạn hoàn toàn có thể dùng thêm các thuốc khác bổ trợ, chữa trị viêm mũi, viêm xoang.

Để có thể chữa trị viêm xoang nhanh chóng chỉ trong thời gian ngắn ngày hãy sử dụng thảo dược trị viêm xoang Doctor Nam. Với thành phần 100% thảo dược từ thiên nhiên, Doctor Nam có thể giúp bạn chữa khỏi viêm xoang, thuốc không gây tác dụng phụ, không gây nghiện.

Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe!

You might also like
Leave A Reply

Your email address will not be published.