Có trị khỏi được bệnh viêm xoang sàng hai bên?

1

Có những người thường xuyên bị đau đầu, đau cơ mặt và đau mũi dữ dội mà không hiểu nguyên nhân, thường xuyên bị cảm cúm, ngạt mũi, tái phát đi tái phát lại. Đó là triệu chứng của viêm xoang sàng hai bên, đa phần các bệnh nhân sẽ thắc mắc không biết bệnh viêm sàng hai bên này có thể chữa khỏi được không? Bài viết sau sẽ giúp ích cho bạn.

co-tri-khoi-duoc-benh-viem-xoang-sang-hai-ben-1

Xoang sàng là hệ thống xoang phát triển sớm nhất ( có từ khi đẻ ra), bao gồm xoang sàng trước và xoang sàng sau.

Viêm xoang sàng có thể xuất hiện ở xoang sàng trước hoặc sàng sau, hoặc cả hai bên.

+ Khi bị viêm xoang sàng trước người bệnh thường có cảm giác dịch nhầy đọng ở mũi mà không xì ra được, phải khịt vào rồi khạc ra. Nếu người bệnh bị viêm nặng sẽ có cảm giác đau nhức vùng gốc mũi ( Chỗ giao giữa 2 hốc mắt ).

+ Khi bị viêm xoang sàng sau ngươi bệnh có cảm giác có dịch nhầy vướng ở vòm họng, hay phải khạc nhổ thường xuyên ( viêm xoang bướm cũng có triệu chứng này), viêm nặng sẽ gây đau nhức vùng đỉnh đầu.

Viêm xoang sàng có thể ảnh hưởng đến thần kinh thị giác, làm cho thị lực của người bệnh bị ảnh hưởng.

 Viêm xoang sàng 2 bên cần chữa trị nhanh chóng và kiên trì, nếu kiên trì theo đúng liệu trình thì có thể trị dứt điểm mà không lo tái phát lại. Điều quan trọng là không được chủ quan vì nếu không điều trị tận gốc vì viêm xoang sẽ  để lại rất nhiều biến chứng nguy hiểm do nó lây nhiễm vi khuẩn sang những xoang bên cạnh, gây viêm xoang trán hay viêm xoang mũi,…viêm họng, viêm tai và có thể gây biến chứng lên não và các cơ quan xung quanh.

co-tri-khoi-duoc-benh-viem-xoang-sang-hai-ben-2

Khi có dấu hiệu bị viêm xoang bạn cần đến gặp bác sĩ tại mũi họng sớm nhất có thể, nếu để bệnh nặng rồi thì rất khó để điều trị dứt điểm., Viêm xoang sàng sau không dễ chữa những cũng không phải khó chữa. Nếu tuân theo đúng liệu trình của bác sĩ, kiên trì điều trị thì chắc chắn bệnh của bạn sẽ khỏi trong thời gian ngắn nhất.

Xem thêm: Những triệu chứng viêm xoang

Chúc bạn mau khỏi.

thuoc-xoang-doctor-nam Nam Xoang – Doctor Nam hỗ trợ điều trị các loại viêm xoang cấp, xoang mãn tính, viêm đa xoang, viêm mũi dị ứng nhiễm khuẩn. Hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí và đặc biệt là không hề có tác dụng phụ, không có corticoid, không chất kích thích, không gây nghiện khi sử dụng thuốc.

Hotline: 0945.008.003 - 0975.008.003

You might also like
Leave A Reply

Your email address will not be published.