Bạn đã bị viêm xoang mũi bao giờ chưa?

1

– Khi thời tiết thay đổi bất thường, sự ô nhiễm của môi trường gia tăng, nhiều người phải làm việc trong môi trường ô nhiễm (khí thải độc hại, khói bụi hoặc mùi vị gây dị ứng).

– Nhân viên văn phòng thường xuyên phải tiếp xúc với không khí máy lạnh.

Đó là những nguyên nhân chính gây ra cho bạn bênh viêm mũi mãn tính.

Bệnh khởi phát từ những diễn biến như: sự khụt khịt, hắt hơi liên tục, chứng ngứa và chảy mũi, sự nghẹt mũi, tắc mũi, mũi bị chảy máu.

Sau những hội chứng trên nếu bạn không chữa trị kịp thời, bệnh sẽ phát triển đến thể nặng hơn đó là xoang bị viêm và bị nhiễm trùng (Bệnh đã chuyển sang giai đoạn mãn tính).

Trong bệnh viêm xoang mãn tính nhiều khi dịch mũi không chảy ra ngoài (qua hai lỗ mũi) mà chảy ngược ra phía sau xuống họng gây cho bạn lúc nào cũng cảm thấy khó chịu với nhiều biểu hiện khó chịu như:

– Phải khịt khạc suốt ngày, kích thích thanh quản gây ho kéo dài.

– Dịch ứ đọng ở sau mũi và họng mũi làm cho hơi luôn luôn có mùi hôi.

– Và xa hơn nữa là bệnh viêm xoang mãn tính thường gây nên hội chứng đau đầu, do ảnh hưởng đến hệ thống thần kinh vi mạch máu ở mũi, hệ thống vi mạch máu này dày đặc từ vùng đầu, mặt, đến mũi.

– Do mũi và xoang bao quanh ba phía của hốc mắt. Cho nên viêm xoang lâu ngày có thể gây hại cho mắt như: đau hốc mắt, sưng nề mi mắt đến nặng hơn là suy giảm thị lực.

– Nếu bạn đã bị viêm xoang mãn tính thì bạn cảm thấy rất khổ và rất phiền muộn, vì thường xuyên bị mất ngủ với những cơn đau đầu, giảm sút khả năng tập trung vào công việc hằng ngày cũng như trong học tập.

Và lẽ đương nhiên bạn phải đi bệnh viện, phải đi bác sỹ, khám bệnh và phải uống thuốc. Mà đôi khi do sự không dung nạp thuốc của một số người bệnh lại làm cho tình trạng bệnh của họ trở nên xấu hơn.

Sự phát triển mạnh mẽ của y học hiện đại, cũng không ngăn chặn được sự phát triển của căn bệnh này. Và cũng không đem lại kết quả điều trị như mong muốn. Đã từ lâu người ta biết sử dụng thuốc có nguồn gốc thực vật để điều trị một số bệnh hiểm nghèo mà chính nó đã đem lại những kết quả điều trị vượt trội. Vậy tại sao chúng ta không nghĩ tới và sử dụng nó?

Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một loại thuốc có nguồn gốc thảo dược trị viêm xoang mãn tính , thuốc đã sử dụng nhiều năm qua và đã được nhiều bệnh nhân trong cả nước biết đến với những đặc điểm tối ưu là:

– Không độc hại cho mọi lứa tuổi

– Không có phản ứng phụ trong quá trình dùng thuốc

– Không có chất kích thích và chất gây nghiện.

Chúng tôi xin giới thiệu một sản phẩm đến từ thiên nhiên, 100% chiết xuất từ thảo dược trồng trên đất Việt. Đó là thảo dược trị xoang gia truyền Doctor Nam điều trị hiệu quả viêm xoang, viêm mũi nhiễm khuẩn.

* CÁCH THỨC BÁN THUỐC NHƯ SAU

Khi bạn mua thuốc, chúng tôi sẽ ghi tên tuổi của bạn theo CMND, ghi rõ ngày, tháng, năm mua thuốc. Nếu sau thời gian trên bạn không hết bệnh chúng tôi sẽ hoàn lại tiền. Bạn nào đã, đang bị viêm xoang mũi mãn tính như đã nói trên và đã được điều trị nhiều lần tại bệnh viện chuyên khoa hoặc các nơi khác nhưng không hết bệnh thì:

– Bạn hãy nghĩ đến chúng tôi

– Đây là dịp tốt nhất để bạn chữa khỏi căn bệnh này

Chúc bạn và gia đình mau khỏi bệnh!

You might also like
Leave A Reply

Your email address will not be published.