Chữa bệnh viêm xoang bằng cây giao – Những điều cần lưu ý

0

Những điều lưu ý khi chữa bệnh viêm xoang bằng cây giao

Cách chọn cây giao: Cây giao hỗ trợ điều trị viêm xoang đôi khi rất dễ bị nhầm lẫn với loại cây có hình thức bề ngoài giống một loại cây khác chỉ dùng để trồng làm kiểng. Điểm phân biệt 2 loại cây này là cây kiểng không có mủ hoặc nếu có cũng rất ít. Vì vậy nếu thấy cây có nhiều mủ trắng đục như sữa thì chính là loại cây thuốc.

Mủ của cây giao rất độc nên tránh để vướng vào mắt. Nếu sơ ý làm dây vào mắt thì nên rửa sạch bằng nước (ngâm mắt trong chậu nước để mủ tan ra). Ngay sau đó nhắm mắt lại và lấy chanh thoa lên mí mắt.

hỗ trợ điều trị viêm xoang bằng cây giao rất đơn giản nhưng ngược lại cũng rất khó. Bởi vì cách thức để có một ấm nước mủ giao dùng xông mũi rất phức tạp.

Điều đầu tiên là phải chế tác một cái ống dây nối từ vòi ấm lên mũi. Nên dùng loại giấy A4, hơi cứng một chút để làm ống dây. Không dùng dây nhựa dễ gây phỏng hoặc chảy nhựa càng nguy hiểm hơn.

Đặt ấm lên bếp gas, vặn lửa lớn cho nước trong ấm sôi lên.Khi thấy hơi xông ra nhiều từ vòi ấm thì ta bớt lửa đến cực nhỏ, canh sao cho vừa đủ để hơi bốc ra nhẹ ở vòi ấm là đủ. Từ từ đưa mũi vào đầu ống để xông. Vì hơi xông ra rất nóng nên ta có thể hít một lát, đến khi thấy nóng quá thì quay mặt ra bên ngoài, rồi quay vào xông tiếp. Thời điểm xông thuốc lý tưởng nhất là sáng và tối.

Để tránh lãng phí, thuốc đã dùng buổi sáng nên để dành và hâm lại dùng buổi tối. Khi hâm dùng lần hai thì nhớ bổ sung thêm một ít nước.

Hai ngày đầu xông khoảng 20 phút, từ ngày thứ 3-5 mỗi lần 25 phút, sau đó xông 30 phút mỗi lần. Khi đã khỏi vẫn nên xông thêm vài lần nữa.

hỗ trợ điều trị viêm xoang bằng cây giao từ Doctor Nam – Tại sao không?

hỗ trợ điều trị viêm xoang bằng cây giao tuy cho hiệu quả không ngờ nhưng đôi khi người bệnh cũng khó thể khỏi dứt điểm. Nhiều trường hợp cho thấy cây giao không phải là phương thuốc mà ai cũng hợp, ai cũng có thể sử dụng.

Nhiều người còn quá chủ quan trong cách đọc hướng dẫn chế thuốc, dẫn đến làm sai và gây hậu quả khôn lường.

Hiểu được những nỗi lo lắng trên, thảo dược Doctor Nam sẽ giúp bạn chữa xoang hiệu quả và vô cùng đơn giản.

Để có được sản phẩm hỗ trợ điều trị viêm xoang Doctor Nam mà bạn sử dụng hiện nay là một câu chuyện dài. Phương thuốc đặc biệt này do một giáo sư người Nhật sống nhiều năm ở Việt Nam nghiên cứu ra, thuốc được chiết xuất từ những cây thảo dược có tại Việt Nam.

Thuốc được chiết xuất 100% từ thảo dược thiên nhiên nên có thể dùng dài ngày mà không gây tác dụng phụ. Để trị bệnh viêm xoang, bạn nên tuân thủ nguyên tắc chữa bệnh mà Doctor Nam đưa ra.

hỗ trợ điều trị viêm xoang bằng cây giao đã tiết kiệm, đã đơn giản thì hỗ trợ điều trị viêm xoang bằng Doctor Nam còn đơn giản hơn nhiều lần. Hãy thử và cảm nhận kết quả bất ngờ.

You might also like
Leave A Reply

Your email address will not be published.