Cây giao trị bệnh viêm xoang cực kỳ hiệu quả

0

Cây giao trị bệnh viêm xoang là bài thuốc lâu đời

Các loại cây thảo dược dễ tìm kiếm ở nước ta như cây cứt lợn, cây vòi voi, cây giao, cây tỏi… thường là những loại thuốc trị bệnh viêm xoang từ ngàn xưa.

Trong số những loại cây kể trên, cây giao trị bệnh viêm xoang là hiệu quả nhất. Có đến 90% người sử dụng đã cảm thấy bệnh thuyên giảm và đỡ đau khi trời chuyển mùa.

Sở dĩ cây giao trị viêm xoang hiệu quả là do mủ của cây có tinh chất giúp ức chế các vi khuẩn gây bệnh. Không những vậy, khi xông bằng mủ cây giao giúp cho chất nhầy trong hốc mũi được thoát ra nhanh chóng hơn, khí huyết có thể lưu thông.

cay giao chua viem xoang

Cây giao trị viêm xoang rất tốt

Cách dùng cây giao trị bệnh viêm xoang đó là: Chuẩn bị một ấm tích, cắt cành giao đang còn mủ bỏ vào trong tích nước đang sôi.

Khi nước bắt đầu sôi, dùng một cái đầu ống đã quấn vào vòi ấm, còn một đầu cho vào mũi để hít hơi xông lên. 2 ngày đầu xông mỗi lần 20 phút, từ ngày thứ 3-5 mỗi lần 25 phút, sau đó xông 30 phút mỗi lần và duy trì như vậy cho đến hết bệnh.

Lưu ý khi dùng cây giao trị viêm xoang

Điều đầu tiên chúng ta cần chú ý đó là chọn lựa cây. Những cây giao trồng để làm kiểng thường có mủ rất ít. Ngược lại những loại giao mọc hoang dại có nhiều mủ và mủ đục hơn. Loại giao có mủ đục như sữa được khuyến cáo sử dụng nhiều.

Mủ giao tuy tốt cho xoang nhưng lại rất có hại cho mắt. Vì vậy khi bẻ cành giao lấy mủ để xông cần cẩn thận. Khi đã bị mủ dính vào mắt cần ngâm mắt với nước lạnh ngay.

Nên xông ngay khi thuốc vừa bốc hơi để tận dụng lúc chất mủ còn đậm đặc sẽ đạt hiệu quảcao.

Vì hơi xông ra rất nóng nên ta có thể hít một lát, đến khi thấy nóng quá thì quay mặt ra bên ngoài, rồi quay vào xông tiếp.

Cây giao trị viêm xoang vừa hiệu quả vừa là loại cây dễ tìm kiếm nên có giá thành cực kỳ rẻ. Song, việc thực hiện xông mũi xoang bằng loại cây này không hề đơn giản. Bạn thường tốn công cũng như nhiều người còn bị phỏng do hơi xông quá nóng.

Tuy nhiên nếu dùng thảo dược Doctor Nam thì hiệu quả chữa bệnh viêm xoang đạt tối ưu 100%. Đây là loại thuốc được tinh chất từ các loại cây thuốc quý trong thiên nhiên. Và đặc biệt, Doctor Nam không chứa chất kháng sinh gây tác dụng phụ.

Điều trị bệnh viêm xoang bằng thảo dược Doctor Nam rất dễ, bạn chỉ cầnnhỏ hoặc xịt Thảo Dược Doctor Nam vào mũi hàng ngày, mỗi ngày 3-7 lần, mỗi lần 1-2 giọt (hoặc xịt nếu dùng bình xịt) vào mỗi bên mũi.

Cây giao trị bệnh viêm xoang rất hiệu quả nhưng khi dùng Doctor Nam thì còn đơn giản và hiệu quả gấp bội. Loại thuốc này cũng có giá thành rất rẻ nên được tin dùng. 

You might also like
Leave A Reply

Your email address will not be published.