Dụng cụ rửa, vệ sinh mũi xoang NasalClear

Bạn có biết trung bình mỗi ngày một người hít thở khoảng 15.000 lít khí. Quá trinh này mang theo bụi bẩn, khí độc, vi khuẩn, vi rút, nấm độc phấn hoa, chất gây ô nhiễm…vào đường hô hấp. Bởi vậy mũi được ví như một máy lọc bụi của cơ thể, nó có chức năng làm sạch, làm ẩm, làm ấm không khí giúp loại bỏ các tác nhân gây bệnh.

Rửa mũi bằng dụng cụ NasalClear là cách thức tuyệt vời để loại bỏ, rửa sạch cách chất gây dị ứng, chất kích thích, vi khuẩn, virut, loại bỏ nguyên nhân gây bệnh. Bình xịt được thiết kế rất hợp lý giúp dung dịch nước muối có thể đi sâu vào mọi ngõ ngách trong khoang mũi rửa sạch và diệt vi khuẩn tích tụ trong đó, lấy đi các chất trung gian gây viêm, rửa rạch chất nhầy làm loãng dịch tiết, tăng tần số rung của lông chuyển giúp làm sạch hệ thống mũi xoang.

Dụng cụ rửa mũi NasalClear đã được chứng minh có thể loại bỏ trên 80% các chất gây dị ứng, vi khuẩn gây bệnh như hen xuyễn, viêm xoang…

NasalClear có thể sử dụng cho mọi lứa tuổi, từ người lớn cho tới trẻ em và người cao tuổi. Để được tư vấn về sản phẩm hãy gọi chúng tôi 0945.008.003 - 0975.008.003

Chúng tôi sẵn lòng được giúp đỡ!

Xem thêm video hướng dẫn rửa, vệ sinh mũi đúng cách với NasalClear:

RỬA, VỆ SINH MŨI XOANG ĐẶC BIỆT QUAN TRONG VỚI NGƯỜI BỊ VIÊM MŨI, VIÊM XOANGBạn có biết trung bình mỗi ngày một người hít thở khoảng 15.000 lít khí. Quá trinh này mang theo bụi bẩn, khí độc, vi khuẩn, vi rút, nấm độc phấn hoa, chất gây ô nhiễm…vào đường hô hấp. Bởi vậy mũi được ví như một máy lọc bụi của cơ thể, nó có chức năng làm sạch, làm ẩm, làm ấm không khí giúp loại bỏ các tác nhân gây bệnh.Việc rửa mũi thực hiện đơn giản nhưng lại là cách thức tuyệt vời để loại bỏ, rửa sạch cách chất gây dị ứng, chất kích thích, vi khuẩn, virut, loại bỏ nguyên nhân gây bệnh. Vậy rửa mũi như thế nào cho đúng?Rửa sao cho hiệu quả nhất?Hãy xem video này để hiểu rõ tác dụng của rửa mũi và biết một cách rửa mũi hiệu quả!

Posted by Kinh nghiệm hỗ trợ điều trị viêm xoang hiệu quả on Wednesday, December 23, 2015

Sản phẩm NasalClear được phân phối bởi thuocxoang.com với giá 160.000đ / 1 bộ dụng cụ:

Bộ dụng cụ rửa mũi NasalClear

Người bệnh cũng có thể thực hiện rửa mũi theo cách đơn giản của bác sĩ Lâm Hữu Hà như video bên dưới: